Chế độ bảo hành

Ngày: 20-11-2018
Chế độ bảo hành

Đến với Guitar Sao Mai các bạn sẽ luôn được hưởng chế độ bảo hành uy tín với  các dịch vụ hấp dẫn đi kèm.

Tất các sản phẩm được mua tại Guitar Sao Mai sẽ được hưởng chế độ bảo hành 1 năm và bảo trì trọn đời :
-    Tư vấn và chỉnh sửa về tất cả những lỗi thường gặp cuả sản phẩm, tư vấn các cách bảo quản nâng cao chất lượng  sản phẩm.
-    Vệ sinh đàn miễn phí, bảo dưỡng miễn phí lại các bộ phận trên đàn mỗi khi các bạn đến thay dây tại Shop hoặc theo yêu cầu.
-    Tư vấn và nâng, hạ miễn phí action đàn  cho phù hợp nhất với bạn, chỉnh rè dây, rè phím, cong cần, miễn phí công thay dây....
-    Giảm 20% giá khi các bạn thay thế, nâng cấp phụ kiện so với giá niêm yết.
 
Không được bảo hành trong trường hợp :
 
-    Người sử dụng vô tình làm hỏng, không phải lỗi do sản phẩm : làm rơi, va đập mạnh, sử dụng không tuân thủ đúng kĩ thuật…
-    Tự ý sửa chữa không đúng cách làm hỏng sản phẩm.
-       Không còn tem bảo hành chính hãng, tem bị rách, không rõ ngày mua,  không còn hóa đơn mua hàng...
-       Đối với khách hàng mua hàng từ xa ngay sau khi nhận hàng các bạn hãy kiểm tra kĩ về sản phẩm, nếu có bất cứ vấn đề gì do vận chuyển thông báo lại ngay để được đổi hàng mới.Đề phòng những trường hợp lợi dụng vô ý LÀM HỎNG sản phẩm rồi mới thông báo lại , chúng tôi chỉ nhận thông báo để đổi hàng mới trong ngày các bạn nhận hàng.Hãy hợp tác cùng chúng tôi để ngăn chặn ngay những trường hợp xấu.Về phía Shop luôn cam kết sản phẩm vận chuyển đi xa luôn được chọn lựa rất kĩ về mọi mặt, đảm bảo yêu mọi yêu cầu, đóng gói cẩn thận đạt tiêu chuẩn cao và Ship các dịch vụ Uy Tín nhất!
 
-> Khi mua sản phẩm tại Guitar Sao Mai các bạn đừng ngần ngại hỏi bất cứ vấn đề gì dù là  nhỏ nhất, chúng tôi sẽ luôn tư vấn tận tình để các bạn không những  mua được sản phẩm tốt mà còn đảm bảo chất lượng bền lâu.Xin chân thành cảm ơn!
Mọi thông chi tiết xin vui lòng liên hệ : 
Guitar Sao Mai
- Hà Nội : Số 676 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội
- TP Hồ Chí Minh : Số 297 Nguyễn Thiện Thuật, Phường 1, Quận 3
Website : guitarsaomai.vn
Hotline 0984.96.83.83
Mail : guitarsaomai@gmail.com
Ngày: 20-11-2018