Tự học guitar

Lớp học Guitar

Lớp học Guitar

14-12-2018

 Thông tin khóa học guitar
Xem ngay
Những lý do khiến đàn guitar Takamine được yêu thích hiện nay

Những lý do khiến đàn guitar Takamine được yêu thích hiện nay

07-04-2020

Takamine là thương hiệu đàn guitar đang rất được yêu thích hiện nay. Đây là một trong những thương hiệu đầu tiên có đàn thùng gắn hệ thống khuếch đại. Những đặc điểm rất độc đáo về chế tác, mẫu mã, chất lượng âm thanh khiến cho thương hiệu đàn guitar Takamine ngày càng khẳng định vị trí của mình trên thị trường.
Xem ngay
Ở nhà CHỐNG DỊCH BỆNH thì làm gì? - TỰ HỌC GUITAR HIỆU QUẢ TẠI NHÀ

Ở nhà CHỐNG DỊCH BỆNH thì làm gì? - TỰ HỌC GUITAR HIỆU QUẢ TẠI NHÀ

06-04-2020

Nghỉ dịch thì làm gì? Tại sao bạn không mang ngay một cây đàn guitar ra và luyện tập những bản nhạc nhỉ? Học đàn guitar là một trong những cách giúp bạn giải trí và thỏa mãn đam mê âm nhạc, đặc biệt trong cuộc chiến Ở NHÀ CHỐNG DỊCH này. Bài viết này, Guitar Sao Mai sẽ giúp bạn tìm hiểu về những phương pháp giúp học đàn guitar ở nhà hiệu quả nhé!   
Xem ngay
Đàn guitar acoustic dáng Dreadnought có gì đặc biệt?

Đàn guitar acoustic dáng Dreadnought có gì đặc biệt?

06-04-2020

Guitar acoustic là loại đàn guitar được nhiều người yêu thích. Trong đó, dáng đàn Dreadnought lại là dáng đàn huyền thoại bán chạy bậc nhất trong các dòng guitar acoustic. Vậy đàn dáng Dreadnought có đặc điểm gì nổi bật? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.
Xem ngay
Khi nào thì nên thay dây cho cây đàn guitar

Khi nào thì nên thay dây cho cây đàn guitar

03-04-2020

Một cây đàn guitar có chất lượng âm thanh tốt nó phụ thuộc nhiều vào các yếu tố như, chất liệu, cách thiết kế thùng đàn… và dây đàn cũng là một phần quan trọng quyết định đến chất lượng âm thanh của cây đàn. Vậy có nên thường xuyên thay dây đàn guitar không và khi nào thì nên thay dây đàn? Bài viết này, Guitar Sao Mai sẽ giúp bạn tìm hiểu về vấn đề này nhé!  
Xem ngay
Cách chọn mua đàn guitar classic chất lượng tốt

Cách chọn mua đàn guitar classic chất lượng tốt

03-04-2020

Có thể nói việc chọn mua đàn guitar tốt luôn là công việc hay tiêu chí đầu tiên của đa số người chơi guitar. Đối với những người mới học chơi đàn thì không thể bỏ qua việc sở hữu một cây đàn guitar classic cao cấp với thiết kế cổ điển, âm thanh trầm ấm và hơn nữa rất dễ chơi. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách chọn mua một chiếc guitar classic chất lượng tốt phù hợp với bạn nhất.
Xem ngay
Bí quyết giúp bạn giảm đau tay khi tập chơi guitar

Bí quyết giúp bạn giảm đau tay khi tập chơi guitar

02-04-2020

Đàn guitar là loại nhạc cụ được yêu thích nhất vì sự tiện ích, linh hoạt và âm thanh nhiều cảm xúc. Đặc biệt là giới sinh viên, học sinh. Tuy nhiên, ở đây không tính đến niềm đam mê, mà chỉ bàn tới sở thích, mong muốn dùng một loại nhạc cụ để giải trí tinh thần, sinh hoạt bạn bè, thì không ít người bỏ cuộc vì những khó khăn gặp phải trong những ngày đầu học guitar bởi việc bấm hợp âm quá đau tay. Vậy nên bài viết dưới đây, Guitar Sao Mai sẽ gợi ý cho bạn một số cách làm giảm đau tay khi học đàn guitar nhé!
Xem ngay
Các phụ kiện hỗ trợ tập chơi guitar acoustic hiệu quả

Các phụ kiện hỗ trợ tập chơi guitar acoustic hiệu quả

01-04-2020

Rất nhiều bạn trẻ cảm thấy hứng thú với việc chơi đàn guitar, coi nó như một công cụ để giải trí và thỏa niềm đam mê âm nhạc. Đàn guitar acoustic có lẽ đã quá quen thuộc với những người chơi guitar. Khi mới bắt đầu tập chơi, bạn sẽ dễ dàng hơn nếu sử dụng các phụ kiện hỗ trợ.
Xem ngay
Học đàn GUITAR ĐỆM HÁT hiệu quả bạn đã biết cách?

Học đàn GUITAR ĐỆM HÁT hiệu quả bạn đã biết cách?

29-03-2020

Hiện nay guitar đệm hát được rất nhiều bạn yêu thích và lựa chọn theo đuổi. Thế nhưng mới bắt đầu tập luyện bạn không biết bắt đầu học guitar đệm hát từ đâu? học như thế nào để hiệu quả? Bài viết dưới đây, Guitar Sao Mai sẽ hướng dẫn bạn học đàn guitar để đệm hát đúng cách nhất nhé!  
Xem ngay