Tự học guitar

Lớp học Guitar

Lớp học Guitar

14-12-2018

 Thông tin khóa học guitar
Xem ngay
TƯ THẾ ĐÁNH ĐÀN GUITAR CHUẨN

TƯ THẾ ĐÁNH ĐÀN GUITAR CHUẨN

10-04-2019

Ngoài việc hiểu được nhạc lý, biết được các kỹ năng chơi đàn Guitar và thường xuyên rèn luyện thì tư thế chơi đàn Guitar cũng là một yếu tố quan trọng . Một tư thế đàn Guitar chuẩn sẽ giúp bạn học đàn guitar tốt hơn, làm giảm những tổn thương về cột sống và tay. Chơi đàn Guitar đúng tư thế cũng trông bạn chuyên nghiệp hơn hẳn.
Xem ngay
Các kỹ thuật Finger Style gutiar đệm hát.

Các kỹ thuật Finger Style gutiar đệm hát.

05-04-2019

 Khá niệm Finger Style  có lẽ còn khá mới mẻ tại Việt Nam, và hầu như những người muốn chơi loại nhạc này điều phải tự tập vì không có lớp dạy. Bài viết hôm nay mình sẽ chia sẽ với toàn bộ các bạn yêu đàn guittar về kỹ thuật này, đây là bài viết đầu tiên về Serie “Kỹ thuật guitar nâng cao”.
Xem ngay
CÁCH CHƠI TRỐNG CAJON CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

CÁCH CHƠI TRỐNG CAJON CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

03-04-2019

Nếu để ý trong các band nhạc Acoustic hay các nhóm nhạc trình diễn phòng trà, bên cạnh cây đàn guitar quen thuộc thì bạn còn dễ dàng bắt gặp một chiếc hộp khá đặc biệt. Người chơi thường ngồi trên hộp và gõ lên những âm thanh mộc mạc, đệm theo giai điệu du dương của bài hát, đó chính là trống Cajon.  
Xem ngay
HƯỚNG DẪN CHƠI GUITAR - ĐỆM HÁT LÊN NÂNG CAO CƠ BẢN

HƯỚNG DẪN CHƠI GUITAR - ĐỆM HÁT LÊN NÂNG CAO CƠ BẢN

02-04-2019

Các bạn đã chơi tốt cơ bản ? Học cơ bản xong rồi học gì ? Guitar Sao Mai sẽ giải đáp những thắc mắc trên cho những bạn mong muốn được nâng cao trình độ guitar của mình. 
Xem ngay
Kiến thức học đàn guitar cho người chưa biết gì về guitar

Kiến thức học đàn guitar cho người chưa biết gì về guitar

24-03-2019

Bạn là người có niềm đam mê đặc biệt với đàn guitar, thích ngồi đàn hát vu vơ, solo các bản tình ca lãng mạn hay đệm hát rình rang cho nguyên một nhóm bạn vui chơi,... Tuy nhiên bạn không biết nên bắt đầu học guitar như thế nào? Học guitar có khó không? Bao lâu thì sẽ biết chơi guitar?... và nhiều vấn đề về guitar khác nữa Do đó bài viết hôm nay mình muốn đưa ra những giải đáp cho những thắc mắc của các bạn về đàn guitar để những người chưa biết gì về đàn guitar có cái nhìn tổng quan nhất trước khi bắt đầu học guitar.
Xem ngay
3 Cách Chỉnh Dây Đàn Guitar Cho Người Mới Tập

3 Cách Chỉnh Dây Đàn Guitar Cho Người Mới Tập

17-03-2019

Đối với các bạn mới tập đàn guitar thì việc chỉnh dây đàn là vô cùng quan trọng vì muốn tập chơi một nhạc cụ bất kỳ thì điều tiên quyết đầu tiên đó là nhạc cụ đó phải chuẩn. Hằng ngày tại Guitar Station luôn có khách nhờ tụi mình thay dây, chỉnh dây đàn. Đa số các bạn đều là những người mới tập chơi cả nên chưa biết chỉnh dây nhưng giả sử nếu như bạn đang diễn hay mà đứt dây đàn thì sao? Tất nhiên biết chỉnh dây cũng vẫn là một điều mà bất kỳ ai chơi đàn cũng cần phải biết.
Xem ngay
5 mẹo học đàn guitar cho người mới nhập môn

5 mẹo học đàn guitar cho người mới nhập môn

11-03-2019

Guitar là loại nhạc cụ phổ biến và được yêu thích nhất, do ưu điểm dễ chơi, dễ học, không cầu kì như những loại nhạc cụ phức tạp khác. Hơn thế nữa, âm điệu của guitar cũng làm mê đắm lòng người.    
Xem ngay
Bí Quyết Duy Nhất Giúp Bạn Chơi Guitar Đệm Hát Giỏi

Bí Quyết Duy Nhất Giúp Bạn Chơi Guitar Đệm Hát Giỏi

29-01-2019

Bạn luôn thắc mắc: vì sao một số người vừa mới nghe tên một bài hát nào đó là có thể đánh được bài đó trong vòng 3 nốt nhạc? Hay thậm chí bài hát đó họ không biết, chưa tùng nghe lần nào, nhưng khi nghe lần đầu tiên thì họ đã chơi được 96,69% bài hát đó. Bí quyết của họ là gì??? Câu trả lời rất đơn giản: Chơi nhiều là sẽ được! Bạn sẽ chơi guitar đệm hát giỏi!
Xem ngay